35 วีค แล้วมือชา

แม่ๆ เป็นกันบ้างไหมคะ มือชา ตื่นมางอนิ้วมือไม่ได้เลยตึงไปหมด หากใครเป็นอยู่ขอวิธีทำให้หายด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ทานอาหารธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ หรือไม่น้องอาจจะไปทับเราสักที่ทำให้เรารู้สึกชา