#ตะกร้าเตรียมคลอด

แม่ๆ เตรียมอะไรใส่ตะกร้ากันบ้างคะ แล้วขวดนมจำเป็นต้องเอาไปด้วยไหมคะ เตรียมของไว้แล้วแต่ยังไม่ครบค่ะ #ท้องแรก #ทีมมิถุนายน

1 Trả lời

ขวดนมไม่ต้องพกก็ได้ค่ะเราพกไปไม่ได้ใช้เลยให้ลูกดูดจากเต้าเอา แต่ถุงเก็บนมกับเครื่องปั๊มควรเอาไปด้วยนะคะ เครื่องเอาไว้ช่วยกระตุ้นน้ำนม เผื่อปั๊มได้ก็ใส่ถุงกลับบ้าน

2y trước

สู้ ๆ ค่ะ พวกผงหัวปลีติดไปชงกินก็ดีนะคะ แต่ถ้าไม่ทันก็ซื้อน้ำขิงตามรถเข็นมาดื่มแทนก็ได้ค่ะ