แม่ๆเตรียมซื้อของตอนกี่วีคค่ะ

แม่ๆ เตรียมซื้อของให้น้องตอนกี่วีคค่ะ เรา31w แล้วค่ะ บางคนบอกไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศ 20 วีค เตรียมไว้เถอะค่ะ พอใกล้คลอดจะได้ไม่วุ่นวายหาของ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️