แม่ๆ เตรียมอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆ เตรียมซื้อของกันตอนกี่เดือนค่ะ แล้วเตรียมอะไรบ้าง #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ของเราพอตรวจรู้ว่าท้องก็เตรียมเลยค่ะ แต่จะค่อยๆทยอยซื้อนะคะ นั่งจดไปเรื่อยๆ แยกเป็นหมวดหมู่ ทำให้จัดระเบียบง่ายค่ะ นึกอะไรออกก็จดลงไป อันไหนซื้อแล้วก็ทำเครื่องหมายไว้ สัก 6-7 เดือนก็ได้ครบหมดแล้วค่ะ และเอามาทำความสะอาดรอ จัดใส่กระเป๋าเตรียมคลอดไว้เลยค่ะ