ท้องแรกจ้า

แม่ๆ เตรียมซักผ้าน้อง ตอนกี่วีคกันบ้างค่าา บ้านนี้ 32 วีคแล้ว ยังไม่เริ่มซักเลยยย ลุกนั่งลำบากมาก เหนื่อยง่ายย บวกกับอากาศที่ร้อนจัด กลัวซักแล้วจะเป็นลม ส่วนพ่อก็ทำงานกับค่ำทุกวัน ไม่มีวันหยุดเลยยย แงงงงง 🫄🥲🤍

บ้านนี้30+6วีคทยอยซื้อทยอยซักเอาค่ะอีกสองเดือนก็ออกแล้ว

บ้านนี้เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะแม่☺️

33-2 ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ว่าจะซักตอน 35 วีค 😂

1y trước

นี้ก็คิดว่าจะรอซักนิด แต่ตอนนี้ ลุกนั่งอยากมากแม่ ถ้าถัดไปอีก กลัวไม่ไหวว 😅😅

บ้านนี้32wยังไม่ได้ซื้อ ของไว้เลยค่ะ แม่

1y trước

ซื้อได้แล้วแม่ เหลือเวลานิดเดียวแล้วน้าา เดียวไม่ทันเอาาน่ะแม่

บ้านนี้ 33+3 ทยอยซื้ออยู่ค่ะ ยังไม่ครบเลย

1y trước

เดียวก็ครบค่ะแม่ สู้ๆน่าา ☺️

33+1 พึ่งซักวันนี้ อากาศร้อนมากๆค่ะ

35+1สัปดาห์พึ่งเริ่มหาซื้อเองค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะแม่

บ้านนี้33+3เรียบร้อยเเล้วคะ

36wยังไม่มีเวลาซักเลยค่ะ 🤣

1y trước

หาคนช่วยซักเลยแม่ ☺️