เตรียมของลูก

แม่ๆ เตรียมของลูกกันส่วนมากตอนกี่เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เตรียม​ตั้งแต่​12w เลือกโทนสีกลางๆที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิงคะ พอรู้เพศก็ซื้อเพิ่มคะ​ ตอนนี้23wของใกล้ครบแล้วคะ​ กะว่าจะให้ครบก่อน8เดือนคะ​ เพราะตอนนี้เดินลำบากมาก​ ท้องใหญ่​ บวมน้ำ​ ปวดเมื่อย​ตามตัวมาก คิดว่าจะซื้อให้ครบก่อน30w เพราะไม่ไหวเหนื่อยมากกับการเดินเพราะท้องใหญ่​

เตรียมไวเหนื่อยน้อยกว่า เราเตรียม26ตอนนี้ลูก5เดือนยังเตรียมไม่ครบ วิ่งซื้อเหนื่อย เลี้ยงลูกก็เหนื่อยพอแล้ว วิ่งหาซื้อของอีกเหนื่อยกว่าเดิม