เตรียมคลอด

แม่ๆ เตรียมของน้อง ทยอยซื้อกันตั้งแต่กี่เดือนคะ อยากเตรียมอยากซื้อไว้ 😍🤣แต่กลัวคนอื่นว่าจะไวเกินไป🤦🏻‍♀️😊😊

ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ บางบ้านเขาก็ถือ บางบ้านก็ไม่ถือ อย่างบ้านนี้แม่ไม่ถือ แม่ทะยอยซื้อไว้เรื่อยๆ ค่ะ ตามกำลังทรัพย์ด้วย ถ้าเอาไว้ซื้อทีเดียวเกรงจะกระเป๋าแบน หรือ ถ้ารอใกล้คลอด จะไม่มีเวลาไปหาซื้อค่ะ กลัวเหนื่อย เพราะแม่บ้านนี้ชอบแบบได้จับ ได้สัมผัสของด้วยมือตัวเอง มากกว่าซื้อออนไลน์ค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ แต่เราก็อยากทยอยซื้อไว้ ☺️😊

บ้านนี้เพิ่งจะ 19+5 ยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยค่ะ แอบดูๆไว้บ้างแล้ว คุยกับคุณพ่อว่าจะซื้อโน่นนี่😂 คิดว่าน่าจะซื้อช่วง 7เดือนก็ยังทันค่ะ

1y trước

คิดไว้เหมือนกันค่ะ7-8เดือนค่อยซื้อ

บ้านนี่เริ่มแล้วค่ะตั้งแต่ 5 เดือนแม่ไม่สามารถไปเดินซื้อเลือกเองได้ เนื่องจากมีภาวะรกเกาะต่ำ หมอให้งดเดินเยอะค่ะ 🥹

เราเริ่มตอน 7 เดือนค่ะ