แม่ๆ เตรียมตัวคลอดยังไงกันบ้าง?

แม่ๆ เตรียมของจำเป็นอะไรบ้างสำหรับการไปคลอดลูกคะ #ขอคำแนะนำที #แม่มือใหม่ค่ะ

แม่คลอดรัฐหรือเอกชนค่ะ เราคลอดเอกชน ไม่ได้เอาไปเยอะค่ะ เอาไปแค่เสื้อผ้าใส่วันกลับบ้านของแม่/ลํกอย่างละชุด กับพวกเอกสาร แค่นี้

3y trước

ขอบคุณค่ะ แม่คลอดเอกชนค่ะ