ขวดนมสำหรับแม่ๆ ท้องแรก

แม่ๆ เตรียมขวดนมไซส์ไหนไว้ให้เบบี๋บ้างคะ แล้วต้องซื้อจำนวนกี่ขวด ขอบคุณล่วงหน้าค่า

แรกเกิด 2-3 ออนซ์ก็พอค่ะ ถ้าจะเข้าเต้าล้วนก็สัก 2-3 ขวบเตรียมเผื่อนมยังไม่มา หรือเผื่อปั๊มไว้ใฟ้ลูกกินตอนลูกกินไม่ทัน แต่ถ้าจะเลี้ยงขวดล้วนต้องใช้วันละ 8 ขวด สัก 2-3 ชุดสลับล้างจะได้ไม่เหนื่อยค่ะ ถ้าเลี้ยงเต้า+ขวด ใช้คอกว้างจะดี แต่ถ้าขวดล้วนคอแคบได้เลย

ถ้าน้องทานนมแม่ 2-4 ออนซ์ค่ะ ซื้อไม่ต้องเยอะค่ะ 4-5 ขวดก็พอ เดี๋ยวก็เปลี่ยนเป็น 8 ออนซ์ยาวค่ะ น้องกินเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ถ้าน้องทาน นมผง ซื้อมาเยอะหน่อยก็ดีค่ะ

ซื้อ4ออนค่ะแต่เวลาให้กินให้กินครั้งละ2ออน เด็กโตเร็ว

บ้านนี้เตรียม 2 oz.ไว้6ขวดค่ะ