ความเชื่อ

แม่ๆ เชื่อเรื่องซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกมากน้อยแค่ไหนค่ะ ตอนนี้อีก3วัน จะครบ 6เดือนแล้ว พยามจะซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก แต่มีคนพูดให้ฟังว่าไม่ดี ให้ซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียว แต่เรากลัวไม่ทัน

ทยอยซื้อดีกว่าค้ะแม่ เด้วท้องแก่เดินเลือกซื้อลำบาก แต่หายใจยีงเหนื่อยเลยค้า

บ้านนี้ 5. เดือน ทยอยซื้อแล้วค่ะ เพราะถ้าถึงเวลาไกลคลอดจะซื้อไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ให้เตรียมค่ะบางที่อากงอาม่าซื้อให้เลยบ้านนี้ไม่ถือเท่าไหร่

เตรียมตั้งแต่4เดือนค่ะตอนนี้น้องคลอดมาได้5เดือนแล้ว ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะแม่ไม่ไห้ซื้อค่ะใจเราอยากซื้อเตรียมจัง

บ้านนี้ก็เชื่อค่ะ จะซื้อตอน แปดเดือนไปแล้วค่ะ

เราก็เตรียมคะ่ตอนนี้7เดือนของครบหมดแล้วคะ่

เตรียมไว้เลย ก่อนคลอดจะได้ไม่ยุ่งยาก

ซื้อ​ตั้งแต่​เดือน​แรกจนคลอดแร้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน32wค่ะตอนนี้37wแล้วค่ะ