13week3day ปวดจิมิเวลาเดินบางครั้งหรือยืนนาน

แม่ๆ เคยเป็นกันมั้ยค่ะ ปกติใช่มั้ย พอดีทำงานที่ต้องยืน แต่ได้นั่งพักบ้างค่ะ มันจะเป็นบางครั้ง ตอนพลิกตัวนอน ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะคะ ตอนท้องก็เป็นค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องก็ปกติค่ะ