ฮอโมนตั้งครรภ์ลดลง

แม่ๆ เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั่ยค่ะ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลตอน5+2 หมอบอก อัลตร้าซาวยังไม่เห็นหรืออาจแท้งไปแล้ว ตรวจตอนแรกค่าฮอโมน600 นอนร.พ หนึ่งคืนเหลือ300 หมอบอกแท้งเมื่อคืน แต่เมื่อคืนไม่มีเลือดหรืออะไรเลยค่ะ

คิดว่าตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ค่ะเลยแท้ง ส่วนจะหลุดหรือไหลตอนไหนแล้วแต่กลไกของร่างกายแต่ละบุคคลค่ะ บางคนแท้งสมบูรณ์ บางคนแท้งไม่สมบูรณ์ต้องขูดมดลูกก็มีค่ะ ตอนเรา4วีค ค่าเลือดได้พันกว่าๆแล้วนะคะ 1คืนเพิ่มเป็นสองพันกว่าๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ 5+2 เลือดออกสีน้ำตาลแดง ไปซาวไม่เจอถุง เห็นเงาๆ ยังไม่แน่ใจ หมอบอก 50/50 ได้ยากันแท้งมากิน คะ