ตรวจน้ำคร่ำ คัดกรองพันธุกรรม

แม่ๆ อายุ 34 มีใครตรวจน้ำคร่ำ ไหมคะ ครอบครัวไม่มีประวัติโรคทางพันธุกรรม จำเป็นต้องตรวจหรือไม่ แนะนำด้วยค่ะ

บ้านนี้ 16วีค หมอแนะนำให้ตรวจจ้า แต่เราตรวจโดยใช้เลือด ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ อายุ 30 จ้า

ถ้าไม่ติดขัดอะไร ตรวจเถอะค่ะ ถึงไม่มีประวัติ แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ค่ะ

ความเสี่ยงมีทุกช่วงอายุค่ะ ถ้าไม่ติดเรื่อง คชจ. แนะนำให้ตรวจนะคะ

บ้านนี้ อายุ 28 ค่ะ ตรวจทั้งเจาะเลือดทั้งเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เราอายุ22 ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ เพื่อความสบายใจ

อายุ 35 เจาะเลือดตรวจ niffty pro ค่ะ เพื่อความสบายใจ 🥰

อายุน้อยหรือมากไม่เกี่ยวค่ะ มีความเสี่ยงหมด

บ้านนี้35เจาะน้ำคล่ำค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ

นี้อายุ32ตรวจเพื่อความสบายใจดีที่สุดคร้า

บ้านนี้อายุ30 ร่างกายน้องแข็งแรงมากค่ะ