แม่ๆ มีใครเคยเป็นเริมบริเวณริมฝีปาก ขณะตั้งครรภ์ 1-2 เดือนไหมคะ ต้องทำอย่างไรคะ แนะนำด้วยค่ะ

แม่ๆ มีใครเคยเป็นเริมบริเวณริมฝีปาก ขณะตั้งครรภ์ 1-2 เดือนไหมคะ ต้องทำอย่างไรคะ แนะนำด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ยาทาเริมทาคะ หรือไม่ก็ใช้แอลกอฮอล์เช็ดรอบๆ แผลคะ เพื่อไม่ให้ล่ามไปจุดอื่นๆ คะ