เขาทิ้งเรากับลูกอยากได้คำปรึกษากับแม่ๆทุกบ้าน

แม่ๆ อยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ คือตอนนี้กำลังท้องได้15วีกกับ1วันแร้วตอนนี้ยังไม่ได้ไปฝากท้อง ตอนนี้ไอ้ตัวเราก็ไม่มีแฟนแล้ว เพราะคนที่เปนพ่อของลูกในท้อง เขาเหมือนไม่เชื่อเพราะมันติดเร็วเกินไป ตั้งแต่เขารุว่าเรามีเขาไม่เคยช่วยอะไรเราเลยแถมมาทวงตังที่ซื้อของมาให้เรา แล้วตอนนี่เลิกกับเขาจะได้2เดือนแล้ว เขาไม่คิดจะติดต่อกับมา เขาพูดเหมือนจะรับผิดชอบแต่เขาก็ว่าเราทำร้ายความฝันเขา ตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงต่อแล้ว

แม่ยังอยากได้คนนี้เป็นพ่อของลูกหรอคะ คนที่ไม่มีความรับผิดชอบ ทำได้ตอนนี้ โฟกัสที่ลูกคะ เลี้ยงดูเค้าให้เป็นคนดี

5y trước

สู้ ๆนะคะแม่

ปรึกษาครอบครัวและพ่อแม่ค่ะ

5y trước

ตอนนี้ทางบ้านยังไม่รุเลย