ลุกคนแรก

แม่ๆ ลุกคนแรกคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ เต็ม40วีคไหมค่ะ

35+5 ก่อนกำหนดค่ะ แต่แข็งแรงสมบูรณ์ ตรวจเลือดผ่านก่อนทุกคนที่คลอดพร้อมกันค่ะ

บ้านนี้อีก2วันครบกำหนดคลอดค่ะ แต่คลอดก่อน2วัน กำหนดคลอด14ม.ค63 คลอด12ม.ค63

บ้านนี้ 40w เต็มยังเงียบค่ะ วันต่อมาหมอนัดเร่งคลอดเลย

39 วีค แต่คน2นี้ 39+6แล้วไม่มีวี่แววเลย

คนเเรก 38 คนสอง 40 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอด​37​ วีคพอดีเลยคะ

38+4 ค่ะ ท้อง2 รอลุ้นอยู่ตอนนี้37+5แล้ว

ของเรา 39 วีค พอดีเป๊ะ ท้องแรกค่ะ

คนแรกคลอด37คนที่2ได้38+1ยังเลยค่ะ

39+2 แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ ท้องแรก