ลูกดิ้นตอนกี่วีค??

แม่ๆ รู้สึกเวลาลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ ?? ทางนี้ 18 วีคกว่าๆ ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

ท้องแรก หมอกว่า จะรู้สึกประมาณ 20w+ ค่ะ แต่บ้านนี้ท้องแรก 19w รู้สึกเขาดิ้นแล้วค่ะ

ถ้าท้องแรกบางคน20+ นี่ดิ้นตอน19วิคท้องแรก. ปัจจุบันดิ้นเก่งไม่ไหว25วิคแล้ว

บ้านนี้หน้าท้องหนามากค่ะท้องมา4 ท้องแล้วกว่าจะรู้สึก5-7เดือนเลยค่ะ🤣

บ้านนี้18วีค จะรู้สึกน้องตอดเบาๆตอนนี้33วีค ถีบท้องเเม่เเล้ว😂😂

บ้านนี้รู้สึกชัดเจนจริงๆ 22วีคเลยค่ะ แม่หน้าท้องหนามาก

บ้านนี้เริ่มตอด14วีคค่ะ ตอนนี้38+3 ทำอิแม่ขิตได้เลยจ้า

บ้านนี้ 20 วีค พึ่งจะตอด ตอนนี้ 25 วีค ดิ้นเก่งมาก

ของเราตอดๆตอน17w พอ20wรู้สึกว่าดิ้นชัดเจน

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน 21 W ค่ะ

บ้านนี้หนังท้องหนา รู้สึกตอน 20W ค่ะ