อาการดิ้นหรือตอด

แม่ ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดตอนกี่สัปดาห์คะ ทางนี้ 18 wk ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แล้วความรู้สึกดิ้นหรือตอดเป็นยังไงคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

นั้นสิค่ะ อาการเป็นแบบไหน มีคนถามเยอะมากตอดรึยัง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มันเป็นยังไง

1y trước

สงสัยเหมือนกันเลยค่ะ

19/20วีคค่ะ จะดหมือสมีอะไรตอดตุ้บๆอยู่ในท้อง 😊