กังวล ท้อง 20 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆ รู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคกันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน21วีค ตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะ