รีวิวเครื่องปั้มนม

แม่ๆ รีวิวเครื่องปั้มนมราคาเบาๆหน่อยคะ ขอรีวิวหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 😁🤰 ทีมพฤศจิกา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ยี่ห่อไหนดี

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ ปั้มมือattoonค่ะดีนะคะแทบไม่รู้สึกเลย แต่เสียเวลา แล้วก็ก็เมื่อยค่ะ แนะนำเป็นปั๊มไฟฟ้า2หัว ประหยัดเวลาไม่เมื่อยด้วย ในช้อปปี้ลาซาด้าถูกๆมีหลายยี่ห่อเลยค่ะ