เวียนหัว คลื่นไส้หลังทานอาหารบางชนิด

แม่ๆ มีใครเป็นอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ...ตอนนี้ 27 w เวลากินข้าวหรือกินน้ำ กินนมขนม มีอาการเวียนหัว คลื่นไส้เล็กน้อย เพลียๆ อาการนี้เป็นบางวันนะคะ ไม่ได้เป็นทุกครั้ง ใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ ถ้าเริ่มจะ7เดือน อาการจะเบาลงเองค่ะ เป็นเหมือนกันตอนนี้7เดือนจะ8แล้วค่ะ อาการดีขึ้นมาก

อาการแพ้ทองกลับมาอีกรอบคะแม่

5y trước

สู้ๆเหมือนกันนะคะ นี่อยากออกมากแล้ว ปวดหลังมาก😂