สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

แม่ๆ มีแคลเซียมตัวไหนแนะนำ กินระหว่างการตั้งครรภ์ไหมคะ ช่วงนี้รู้สึกร่างกายเเย่มากเลย ปวดไปหมด ตามข้อ สีข้าง!! #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอสั่งตัวนี้ให้ค่ะ ถือว่าไม่ปวดหนักเท่าท้องแรก ส่วนตัวชอบมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ จะลองศึกษาและหาดูเพิ่มเติม ❤️

ขอจากคุณหมอที่ฝากท้องค่ะปลอดภัยสุด

1y trước

ขอบคุณนะคะ 😍😍