มื้อแรกของลูก

แม่ๆ มีเมนู หรือ เคล็ดลับแนะนำสำหรับมื้อแรกของเจ้าตัวน้อยไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มื้อแรกของลูก

บ้านนี้เอาแครอทฟักทองกับข้าวไปเข้าเครื่องบดค่ะ

บ้านนี้ใส่ทุกอย่าง ข้าว ผัก เนื้อสัตว์ งดปรุง