สอบถามขณะตั้งครรภ์

แม่ๆ มีอาการซึมเศร้า ไหมคะ ไม่อยากอยู่คนเดียว น้อยใจสามี หลายๆอย่างร้องไห้บ่อยๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีจ้า ปกติคนท้อง อารมแปรปรวน เปนเพราะฮอโมนที่เพิ่มขึ้นด้วย แต่ถ้าหนักๆๆ ควรปรึกษาหมอคะ ปกติเวลานัดเขาจะมีประเมินอาการซึมเศร้าของแม่ตั้งครรภ์ด้วยคะ