เร่งคลอดธรรมชาติ

แม่ๆ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติที่ได้ผลจริงบ้างไหมคะ พอดีอายุครรภ์เยอะเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่มีวี่แววเลย ต้องรีบกลับไปเรียนด้วยค่ะ

มีคนบอกว่าให้เดินเยอะๆค่ะ ไม่รู้จริงมั้ย แต่ของเราหมอกระตุ้นปากมดลูกให้

5y trước

กระตุ้นตอนกี่สัปดาห์คะ

หมอกระตุ้นปากมดลูกของเราวันที่30ก็คลอดแล้วค่ะ