38+4 แล้ว!! แม่ๆมีวิธีเร่งทำให้คลอดยังบ้างคะ?

แม่ๆ มีวิธีธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นคลอดยังใงบ้าง? 38+4 ยังเงียบอยู่เลย เดินไปเดินมาจนเมื่อยขา ทำงานบ้าน กวาด ถู จัดของ จัดที่นอน ทุกวันๆ ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่เจ็บเชิงกราน ท้องแข็งแต่ไม่เจ็บร่วม ไม่ถี่เป็นจังหวะ (ท้องแรกนะคะ ผู้ชายค่ะ)​ #ไปหาหมอล่าสุด หมอบอกว่าทุกอย่างปกติดีน้องพร้อมออกเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลยค่ะ.. แต่อิแม่อยากเจอแล้ว รอไม่ไหวเลย นับวันรอทุกวันๆ 55555?

เด็กน้อยนอนเพลินซะแล้วแม่ มีคนบอกนั่งท่าผีเสื้อแต่บ้านนี้ก็ไม่เคยลองนะคะ

5y trước

555 ใช่ค่ะ