เงินอุดหนุนบุตร 600 รัฐบาล

แม่ๆ พอจะทราบไหมค่ะว่า ต้องลงทะเบียบอะไรยังไงบ้าง ต้องรอให้คลอดก่อน หรือสามารถลงทะเบียบได้เลยค่ะ #แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก ไม่รู้เรื่องเลย

เห็นว่ารอหั้ยน้องคลอดก่อน แล่วนำใบเกิดน้องไปยื่นที่เทศบาลค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณน่ะค่ะ

รอคลอดก่อนค่ะแม่ล่ะไปทำเรื่องที่ประกันสังคม

5y trước

ขอบคุนค้ะ

ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาตอบนะค่ะ 😍🤗

นี่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ..

⁉️