ฝากครรภ์กันตอนไหนค่ะ

แม่ๆ ฝากครรภ์กัน กี่เดือนบ้างค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ตอน 9วีคค่ะ ที่โรงพยาบาลพญาไท3 ค่าใช้จ่ายครั้งแรกในการฝากครรภ์อยู่ที่ประมาณ 6พันกว่าบาทค่ะ ตรวจครบทุกอย่างค่ะ

ร.พ.รัฐฝากครรภ์ฟรีค่ะถ้าใช้สิทธิ์ของบัตร30 แต่ถ้าเป็นสิทธิ์ของประกันสังคมก็ต้องสำรองจ่าย คลอดแล้วถึงจะเบิกคืนได้

4วิคฝากครั้งแรก2,900฿ ครั้ง2 12,900฿ ค่าตรวจเลือด ตรวจโคโมโซม ฝากคลีนิคยังไม่รวมฝากพิเศษอีก7,000฿ และค่าตรวจต่อเดือนคะ

ฝากตั้งแต่ 4 วีคค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลรัฐ สิทธิ์ประกันสังคม ฝากฟรีค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ได้ตรวจครบทุกอย่าง

บ้านนี้ซาวด์ถี่มากค่ะ เพราะมีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออก ก็เลยต้องไปพบหมอบ่อยๆ😂

ฝากตั้งแต่ 7วีคค่ะ ไม่เสียเงินเลยสักบาท เพราะฝากกับอนามัยตามสิทธิ์บัตรทองค่ะ

ฝาก12วีค รอบเเรก1800 รอบต่อไป1000-1200บางครั้งก็1600 ฝากผ่า ช่วง31วีค5000คะ

ฝากตอน 14w ที่เมดพาร์คค่ะ แพคเกจฝากครรภ์ประมาณ8หมื่นค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน5สัปดาห์5วันค่ะ บัตรทองเสีย30บาท ครั้งแรก

12สัปดาร์ค่าใช้จ่ายครั้งแรก2800-3000ค่ะ