ประจำเดือนไม่มากี่วันถึงจะตรวจว่าตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ๆ ประจำเดือนขาดกี่วัน ถึงตรวจรู้ว่าท้องค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 30 พ.ย.63 จนตอนนี้ 16ม.ค.64 ยังไม่มาเลย ตรวจแล้ว ขึ้นขีดเดียว ตรวจ 3 ครั้งแล้วค่ะ ลุ้นทุกครั้งที่ตรวจ

บ้านนี้ขาด2วันก็ตรวจเลยค่ะ สรุปขึ้น2ขีดชัดแจ๋วเลย จนตอนนี้7เดือนกว่าแล้วค่า😂😍

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ทางนี้ รอกันต่อไปค่ะ

ถ้าปกติรอบประจำเดือนตรง ขาดวันเดียวก็ตรวจได้เลยค่ะ

4y trước

ค่ะ เดี๋ยวเว้นระยะ ค่อยลองตรวจใหม่ดูคะ