จุกหลอก

แม่ๆ บ้านไหนให้ลูกดูดจุกหลอกบ้างคะ แล้วน้องติดจุกหลอกมั้ยคะ เลิกได้ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้จะให้ใช้แต่คุณพ่อไม่ยอม กลัวน้องติดจุกแล้วไม่ยอมเข้าเต้ากับกลัวมีผลตอนฟันขึ้นค่ะ

1 Trả lời

ใช้ตอนแรกเกิดถึง1.5เดือน เด็กเลิกจุกเอง ไม่ติด ทุกวันนี้1.5ขวบยังกินนมแม่ ฟันขึ้นสวย