นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วดีกับลูกน้อย?

แม่ๆ บ้านไหนให้กินนมผงยี่หอไหนกันบ้าง พอดีแม่บ้านนี้อยากหานมให้ลูกกิน เพราะนมแม่ไม่พอให้กินในบางมื้อ แม่ๆบ้านไหนพอแนะนำให้ได้บ้าง สำหรับกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยในบางมื้อ #8month7day

1 Trả lời

เด็กแต่ละคน ถูกกับนมไม่เหมือนกัน แม่ลองกล่องเล็กดูก่อนนะคะ