มหาหิง แบบเจล

แม่ๆ บ้านไหนใช้มหาหิงแบบเจลบ้างคะ อยากมราบว่า ใช้ดีกว่าแบบดั้งเดิมมั้ย มีกลิ่น แบบอันเดิมมั้ยคะ

1 Trả lời

เราใช้ทั้งแบบเจลและดั้งเดิม(ลูกกลิ้ง) ส่วนตัวว่าแบบเจลช่วยให้กลิ่นหอมเย็นสดชื่น แบบเดิม กลิ่นแรง แต่เรื่องผลของช่วยท้องอืดมั้ยไม่รู้นะคะ เพราะจับน้องเรอทุกครั้งหลังดูดนม และนวดท้องเบาๆประจำ ลูกเลยไม่มีปัญหาท้องอืด ท้องผูกค่ะ