ครีม

แม่ๆ บ้านไหนใช้บ้างค่ะ ผลลับดีไหมเอ่ย?

ครีม

อยู่ที่ผิวคุณแม่แต่ละคนค่ะ เราใข้รู้ว่าท้องเข้าเดือนเจ็ดแตกยังกับลายแผนที่ประเทศไทย เอาไม่อยู่ค่ะ

4y trước

ไม่รอดเหมือนกันจ้า เเตกเดือนที่8

ลองมาแล้วค่ะ ใช้ทาตัวโอเค แต่ทาท้องเอาไม่อยู่ค่ะ แนะนำตัวที่ชี้ในรูปสุดค่ะ เข้มข้นชุ่มชื่นสุดค่ะ

ใช้อยู่คะทาต้นขา น่อง เอว นม เเตกหมดเลยคะ รอลุ้นเเต่ท้องคะที่ยังไม่เเตก.เเต่กลิ่นหอมมาก

ใช้ดีมากค่ะ นอกจากตัวนี้ ตัวบำรุงอื่นๆของแบรนด์นี้ คนท้องก็ยังใช้ได้ ปลอดภัยด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้อยู่ค่ะ แต่เอาไม่อยู่เลย แตกลายมาเต็ม ขึ้นอยู่กับผิวหนังแต่ละคนด้วยค่ะ

แนะนํา2ตัวนี้นะคะ ใช้ออยทาก่อน ตามด้วยครีม บ้านนี้ท้องแตกมากค่ะ ใช้แล้วรอยแตกจางลง

แม่บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้ จะเข้าเดือนที่ 7 แล้วค่ะ ยังไม่มีรอยแตกเลย

ใช้แบรนด์นี้ แบรนด์เดียว หมดไป2กระปุก ใช้แบบประหยัดมากเลยค่ะ สุดท้าย รอดยันคลอดจ้าา

4y trước

บ้านนี้ก็คันนะคะ แต่ไม่เกา กลัวรอยแตกมากค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวแต่ล่ะคนด้วยมั้งคะแม่

ใช้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ 4สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ 35สัปดาห์แล้วค่ะ....ยังไม่มีรอยใดๆค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย แต่พอมาเดือน7-8เอาไม่อยู่ค่ะ เพราะท้องใหญ่มาก

4y trước

เหมือนกันจ้าเดือนที่8เริ่มเเตกละ เอาไม่อยู่🤣