แพ้ท้องหนัก

แม่ๆ บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างไหมคะ แบบกินแล้วก็อ้วก มีวิธีแก้แพ้ท้อง ลดอาการแพ้ท้องยังไงบ้างคะ ตอนนี้7week กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อ้วกตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นปกติคะเราก็เป็น บางคนแพ้ท้องแค่1-2อาทตก็หายคะ เราลูก2แพ้ท้องตั้งแต่2เดือนถึง3เดือนกว่าๆ