ปวดท้องแยยนี้อันตรายไหม

แม่ๆ บ้านไหนเป้นบ้างคะ เวลาขับรถจะรุ้สึกปวดท้องน้อยปวดแบบจิ๊ดๆ บางทีก้อปวดเหมือนเป้นประจำเดืน พอหยุดขับก้อจะปวดแปปเด่วแล้วก้อหายคะ ท้องแข็งแล้วก้อเจบท้องน้อยควรไปหาหมอไหมคะ 37+6 คะ

1 Trả lời

ไกลคลอดแล้ว ถ้าทุกอย่างไม่ปกติ หาหมอจะดีที่สุดค่ะ