แม่ท้องเป็นริดสีดวง

แม่ๆ บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างมั้ยค่ะ แล้วมีวิธีบรรเทามั้ย ตอนนี้ 21w 4d ค่ะ เจ็บมากเลย ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย รบกวนผู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้35wคะ เปนริดสีดวงค่ะ แม่มีวิธีรักษายังไงคะ ทรมานมากค่ะตอนนี้ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกลัวมาก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ยังไม่เคย​เป็นนะคะ25w5d แต่ท้องผูกอยู่ พยายาม​กินผักผลไม้​ให้ได้ทุกวันนะคะ