ลูกใกล้จะ 2 เดือน กินนมไม่ถึง 10 ออนต่อวัน

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องเริ่มกินน้อยลงเรื่อยๆ แต่ไม่มีอาการซึมหรืององแง่อะไรมากมาย จะร้องตอนง่วงเท่านั้น แม่กังวลใจกลัวน้องขาดสารอาหาร เพิ่มเติม น้องกินนมแม่ค่ะ น้องอยู่กับยายช่วงกลางวันแม่เลยปั้มนมไว้ดูดขวด ตอนเย็นแม่กลับจากทำงานถึงให้เข้าเต้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะรอเข้าเต้าค่ะแม่ เด็กบ้านนี้ก็เป็นกลางวันไม่ยอมกินนมเลยจนแม่ต้องตัดสินใจให้เลิกเต้าค่ะ(ปั้มใส่ขวด)เพราะไม่งั้นจะมีปัญหาได้

12mo trước

ถึงว่า พอน้องเห็นแม่หรือได้ยินเสียงน้องจะร้องทันที คงต้องปรับกันใหม่