ริดสีดวง

แม่ๆ บ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงบ้างคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง ตอนนี้กลัวมากๆ

เปนริดสีดวงก้คลอดธรรมชาติได้ค่ะ หลังคลอดก้หายค่ะ พยายามทานอาหารที่ถ่ายแล้วอุจจาระนิ่มค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พยายามทานผลไม้แก้วมังกร กล้วย ผลไม่ที่ขับถ่ายง่ายๆค่ะ

5y trước

ของเราเป็นแบบไม่เยอะ ก็เลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ