น้อง 2 เดือน 17 วัน ท้องอืด แหวะนมบ่อย

แม่ๆ บ้านไหนมีวิธีบ้างคะ เครียดมากค่ะ สงสารลูกมาก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น้องทานนมเยอะไปหรือป่าวค่ะ ลดนมน้องลงหน่อยค่ะ ดูดนมเสร็จจับเร่อ ทุกครั้ง