พอไข้เสร็จมีผื่น

แม่ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ ลูกเป็นส่าไข้มั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ กี่วันหายคะ แล้วต้องดูแลยังไงบ้างคะ ขึ้นที่หน้าลามไปที่ตัวค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่าไข้ ผื่นขึ้น 3-5 วันก็หายค่ะ ไม่ต้องทำไรแม่ น้องไม่คัน