38+3 w เหลืออีก10วันรลุ้น ไม่บวมไม่เป็นตะคริว ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รอลุ้นอย่างเดียว😊✨

แม่ๆ บ้านไหนทีมเดียวกันบ้างค่ะ มีอาการอะไรมั้ย

38+3 w เหลืออีก10วันรลุ้น ไม่บวมไม่เป็นตะคริว ไม่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ รอลุ้นอย่างเดียว😊✨
1 Trả lời

เท่ากันเลยแม่ บ้านนี้บวม เจ็บหลอกมาเรื่อยๆ แต่น้องยังอยู่ในท้องสบายเลย ตกขาวเยอะขึ้นไม่รู้จะเอาจริงวันไหน

3y trước

ตื่นเต้นมากๆค่ะ ✨✨✨✨