ชอบขับรถตอนท้อง

แม่ๆ บ้านไหนชอบขับรถตอนท้องบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ปกติเป็นคนขี้เกียจขับรถมาก แต่พอท้องรู้สึกชอบขับรถมากๆ ขับไปไหนมาไหนเองตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดเลยค่ะ ช่วงท้องเดือนที่ 9 อยากกินอะไรก็ขับรถไปซื้อเองตลอด จนยายของน้องต้องซ่อนกุญแจรถ เพราะไม่อยากให้เราขับ เห็นว่าเราท้องแก่มากแล้ว แต่ถึงซ่อนยังไงก็ไปได้อยู่ดีค่ะ เพราะกุญแจสำรองอยู่กับเรา พอคลอดน้องออกมา น้องก็ชอบรถมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องจะขวบแล้ว เวลานั่งรถไปไหนมาไหนนี่กระโดดไปนั่งที่คนขับตลอด กว่าจะจับนั่งที่ตัวเองได้วุ่นวายอยู่นาน

ชอบเที่ยวก็น่ารักดีค่ะ แต่ควรเดินทางด้วยความปลอดภัย ให้น้องนั่งคาร์ซีทตลอดการเดินทางไม่ว่าใกล้ไกลนะคะ อุบัติเหตุเกิดได้ไม่เรื่องเวลาค่ะ

อย่าลืมให้นั่ง คาร์ซีทนะคะ