ผ่าคลอด37สัปดาห์

แม่ๆ บ้านไหนคลอดหรือผ่าคลอด ตอน37วีคบ้างค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่+แข็งแรงไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่คลอดเอง37+5วีค น้ำหนักน้อง2850กรัม น้องแข็งแรงมาก เท่าทุกวันนี้น้อง1ขวบ ยังไม่เคยหอบน้องเข้าหาหมอเลยสักครั้งค่ะ