เด็กในท้องตัวเล็ก

แม่ๆ บ้านไหน มีน้องตัวเล้กบ้างคะ? แล้วกินอะไรบำรุงกันบ้าง แอบกังวลว่าคลอดแล้วน้องจะได้เข้าตู้อบ กลัวน้องไม่แข็งแรงอ่ะค่ะ ?

อัดไข่วันละ2ฟองเลยค้า อัดนมเข้าไป ปกติไม่ชอบกินเนื้อนมไข่เลยค่ะ ชอบกินแต่ผัก บ้านนี้โดนหมอด่า36วีคน้ำหนักลูกแค่1843 เครียดมาก ตอนนี้มาอัดไข่พึ่งผ่านมาได้2 อาทิตย์ 38วีค ตอนนี้พุ่งมา2600 แล้ว กว่าจะคลอดน่าจะถึง2800-3000อยู่ถ้าน้องไม่ออกมาก่อน

กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ค่ะแม่

แม่ลองซาวดูมั่งยังคะ

กล้วย นม ไข่ค่ะ