ผ่าคลอดกี่สัปดาห์ดีที่สุด

แม่ๆ บ้านไหน ผ่าคลอด 38 สัปดาห์บ้าง ลูกมีภาวะอะไรแทรกซ้อนหรือไม่คะ

1 Trả lời

คุณหมอให้ผ่า 38 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ผ่า 37+6 เพราะห้องผ่าตัดว่างคุณหมอว่างเลยได้ผ่าเลย แต่คุณหมอจะประเมินจากน้ำหนักน้องด้วยค่ะว่าสมควรผ่าได้รึยัง

7mo trước

ขอบคุณมากๆค่า 🥰