แม่ติดโควิดลูกไม่ติดดูแลยังไงไม่มีคนช่วยดู

แม่ๆ บ้านไหน ติดโควิดแล้วน้องไม่ติดดูแล ยังไงบ้างค่ะ แม่เครียดมาก แนะนำหน่อยนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้อง 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ผ่านมาเเล้วค่ะ เราใส่หน้ากากตลอดเวลา นอนก็ใส่ค่ะ ถอดเเค่เวลาอาบน้ำจริงๆ เเล้วก็พยามล้างมือบ่อยๆ ก่อนเล่นกับลูกก็ล้างค่ะ สู้ๆนะคะ

2y trước

น้องกี่เดือนค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ใส่หน้ากากตลอดเวลา ล้างมือบ่อยๆค่ะ