เรื่องเพศลูก

แม่ๆ บ้านอื่นรู้เพศลูกกันตอนกี่วีคคะ 😊

บ้านนี้ 14w ค่ะ เห็นจู๋โด่เลย และมาคอนเฟิร์มเพศด้วยผล nipt อีกที

15วีคค่ะ ตรวจนิฟ รู้เพศ และโครโมโซม ตรวจโรคดาวน์น้องด้วยค่ะ

บ้านนี้36วีคยังๆไม่รู้เพศเลยค่ะหมอไม่ซาวให้สักที

1y trước

บ้านนี้หมอก็ยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ สิทธิปกส.

ซาวเห็นเพศตั้งแต่16สัปดาห์ค่ะหมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะ

17+1 จ้า ถ้าน้องเป็นผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าน้องผู้หญิง

บ้านนี้รู้ตอน 11W นิดๆ ตรวจนีฟตี้ค่ะ #ทีมสิงหาคม66 💓

12+1 ค่ะ จากultrasound แล้วก็ยืนยันด้วย nipt ตอน13 weeksอีกที

บ้านนี้รู้ตอน36+4ค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ ทีมมิถุนา🥰

บ้าน​นี้​20วีค​ ชาย80%ลุงหมอบอก​ 20สิงหา​ค่ะ

รู้ตอน22วีคค่ะน้องอ้าขาโชว์ลุงหมอเลยค่ะ