#30W #5D น้ำนมไหลแล้วค่ะ

แม่ๆ บ้านอื่น น้ำนมไหลตอนกี่ week คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไหลซึมๆ ตั้งแต่17-18weekเลยค่ะ หาข้อมูลมา ว่าปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ โล่งใจไปที กลัวไม่มีน้ำนม😍😍

ตอนนี้ซึมๆและรู้สึกเหมือนคัดเต้าเลยค่ะ29weeks

2y trước

โล่งใจแล้วเนาะ ยิ่งกลัวๆไม่มีน้ำนม

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ