บ้านไหน..3 เดือน บ้างค่ะ..มาอวด ลูกๆ 3 เดือนกันค่ะ

แม่ๆ น้ำเพชร น้ำพลอย 3 เดือน 8 วันแล้วนะค่ะ พี่พลอย 7 โลครึ่ง น้องเพชร 9 โลครึ่ง ค่ะ

บ้านไหน..3 เดือน บ้างค่ะ..มาอวด ลูกๆ 3 เดือนกันค่ะ

จ้ำมั่มจังเลยลูก น้องกินนมอะไรคะแม่

5y trước

สีม่วงหรอคะ บ้านนี้กินสีทองนน.ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ😂

ดูตาหนู สิลูก..มาเลย ละลาย

น่าเอ็นดู อารมดีจังลู๊กก

น้องเชฟ3เดือน11วันค่ะ

28 นี้ 3 จะเดือนแล้วค่ะ 😘

สกาย 3 เดือน 19 วัน ครับ

5y trước

ขอบคุณครับ ขาวสุดในบ้านเลยค่ะ ไม่รู้ได้ใครมา😂

น่ารักทุกคนเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่

น่ารักมากค่ะ

น่ารักจังง