น้ำหนักแม่เกินเกณฑ์

แม่ๆ น้ำหนักเกินเกณฑ์กันมั้ยคะ วันนี้ไปตรวจมา 28w. จาก 68 โล แม่ขึ้นมาถึง 79 โล โดยป้าหมอบ่นเลยย เจ้าจิ๋วก็น้ำหนักตามเกณฑ์ อิแม่ก็ทานปกติ (แต่คงหนักชาไข่มุกเยอะไปหน่อย) #ลูกคนคนแรก #ทีมธันวา65 #ทีมธันวา65

น้ำหนักแม่เกินเกณฑ์

คุณแม่ควรคุมอาหารนะคะ จะได้ดีต่อน้องด้วย เสี่ยงเบาหวานนะคะ

บ้านนี้18ธันวา นน.แม่ขึ้นมา13โล